Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thọ Vực - Huyện Triệu Sơn - Tỉnh Thanh Hoá

​Ban chấp hành đảng ủy tích cực gặp gỡ, tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn.

Đăng lúc: 20:40:14 29/09/2022 (GMT+7)
100%
Print

Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong xây dựng NTM, công tác tuyên truyền là một trong những nhân tố quyết định của sự thành công. Làm tốt công tác tuyên truyền sẽ giúp đông đảo người dân hiểu rõ ý nghĩa, mục tiêu, nội dung, cách làm trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM tại địa phương từ đó tạo sự đồng thuận, chung tay của cả hệ thống chính trị và người dân. Vì vậy, tuyên truyền được xem là giải pháp có vai trò quan trọng, cần đi trước trong xây dựng NTM.

       Với chủ trương công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới phải được thực hiện thống nhất, đồng bộ, phát huy hiệu quả cao,Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã đã chủ động ban hành Nghị quyết, kế hoạch và các văn bản chỉ đạo về tuyên truyền xây dựng NTM triển khai đến các ngành thực hiện tuyên truyền, vận động xây dựng NTM bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp với thực tiễn địa phương. BCH Đảng ủy đã phân công các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng ủy phụ trách địa bàn dân cư các xã tích cực đi cơ sở, tăng cường đối thoại với Nhân dân để nắm tình hình và đẩy mạnh tuyên truyền xây dựng  NTM. 
Hàng Tuần, hàng tháng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của xã tổ chức Lễ ra quân xây dựng nông thôn mới, tích cực tuyên truyền đưa hoạt động ý nghĩa này trở thành nề nếp, định kỳ được tổ chức tại các thôn tạo khí thế phấn khởi, tích cực tham gia xây dựng NTM của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân.
22.jpg
Các đồng chí trong BCH Đảng ủy làm việc tại đơn vị thôn 6

Đức Cảnh - CBVH

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
399
Hôm qua:
756
Tuần này:
399
Tháng này:
17510
Tất cả:
762430

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289