Khai mạc khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Sáng ngày 25/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Thọ Vực đã tổ chức Lễ khai mạc khám tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2024.

Tin nóng
Khai mạc khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024Khai mạc khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024
Xã Thọ Vực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chuyển đổi sốXã Thọ Vực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chuyển đổi số
TUỔI TRẺ THỌ VỰC TRAO TIỀN HỖ TRỢ GIA ĐÌNH ANH LÊ DUY THỦY THÔN 3 GẶP TẠI NẠN...TUỔI TRẺ THỌ VỰC TRAO TIỀN HỖ TRỢ GIA ĐÌNH ANH LÊ DUY THỦY THÔN 3 GẶP TẠI NẠN GIAO ...
Xã Thọ Vực ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2023Xã Thọ Vực ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2023
Bài tuyên truyền về chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của chuyển đổi sốBài tuyên truyền về chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của chuyển đổi số

Tham gia đẩy mạnh tuyên truyền Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Để cuộc thi có sức lan tỏa sâu rộng và khuyến khích, động viên cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia; tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2023)

Xã Thọ Vực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chuyển đổi số

Thời gian qua xã Thọ Vực đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, nội dung, ý nghĩa chuyển đổi số đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.