TUỔI TRẺ THỌ VỰC TRAO TIỀN HỖ TRỢ GIA ĐÌNH ANH LÊ DUY THỦY THÔN 3 GẶP TẠI NẠN GIAO THÔNG NGHIÊM TRỌNG, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ÉO LE.

Đăng lúc: 20:42:03 12/12/2023 (GMT+7)

Ngày 12/12/2023, tuổi trẻ Thọ Vực cùng đại diện một số tổ chức, cá nhân đã trực tiếp đến thăm và trao tiền hỗ trợ gia đình anh Lê Duy Thủy thôn 3, xã Thọ Vực bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, gia đình có hoàn cảnh éo le.

Gia đình anh Lê Duy Thủy, thôn 3 xã Thọ Vực thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thời điểm trướctháng 9/2023, trên đường đi làm đêm, Thủy va chạm vào cột mốc khiến thủy phải nhập viện. Sau khi thủy bị tai nạn, bản thân vợ phải đứng ra vay mượn bà con, anh em để có tiền cho thủy phẫu thuật, thuốc thang chưa trị.

Ngoài số tiền kêu gọi ủng hộ qua kênh của Tuổi trẻ Thọ Vực, dịp này, gia đình anh Lê Duy Thủy  tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ hội đồng hương miền nam xã Thọ vực, hội đồng hương Hà Nội xã Thọ Vực và hội dồng hương Thanh Hóa xã Thọ Vực với tổng số tiền gần: 70.000.000đ

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia cao cả của mỗi tập thể, cá nhân trước mảnh đời không may gặp hoạn nạn trong cuộc sống. Với những sẻ chia cả về vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân sẽ phần nào vơi đi những nỗi đau thương, mất mát mà gia đình và cá nhân Anh Lê Duy Thủy đang gặp phải, giúp họ có thêm động lực sớm vượt qua và vươn lên trong cuộc sống.

CBVH: Đức Cảnh