TRƯỜNG MẦM NON THỌ VỰC, HUYỆN TRIỆU SƠN. TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Đăng lúc: 11:31:43 05/09/2022 (GMT+7)

Cùng với các trường học khối mầm non trên địa bàn toàn huyện sáng ngày 5/9/2022, cô và trò trường mần non xã Thọ Vực đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023 và đón bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

13.JPG
6.JPG
Các đồng chí đại biểu về dự lễ khai giảng

Về dự khai giảng có đồng chí Lê Tiến Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện; các đồng chí đại diện Phòng GD-ĐT, LĐLĐ huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Thọ Vực, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các giáo viên và 225 học sinh của nhà trường.

Đồng chí Lê Tiến Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới.

10.JPG
7.JPG
Đồng chí Lê Công Thân, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng năm học
5.JPG
Đồng chí Hoàng Thị Huyền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học

Năm học 2021-2022. Nhìn lại một năm học đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu của các cô giáo; sự ủng hộ của các bậc phụ huynh nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã chủ động quan tâm đến các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc về dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Trong năm học nhà trường có 221 học sinh thực hiện bán trú đạt tỷ lệ 100%, có 100% các cháu được khám sức khỏe theo quy định, 98% số trẻ phát triển bình thường về cân nặng và chiều cao; đảm bảo tuyệt đối về ATTP không để ngộ độc xảy ra trong các bữa ăn. Về chất lượng giáo dục có 98% số trẻ đạt yêu cầu, nhà trường đã tổ chức tốt hội thi giáo viên giỏi cấp trường, tổ chức hội thi “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” với tất cả các lớp tham gia. Có 4 sáng kiến đạt cấp trường và 3 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp huyện, là trường mầm non đầu tiên trong huyện đạt  danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tại buổi khai giảng năm học đại diện lãnh đạo huyện, xã đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận và cấp Bằng công nhận cho Trường Mầm non Thọ Vực đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa cho nhà trường.

4.JPG

2.JPG

3.JPG

1.JPG