TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TẠI CÁC NHÀ VĂN HÓA THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THỌ VỰC

Đăng lúc: 20:30:39 29/09/2022 (GMT+7)

Trước thềm Tết Trung thu năm 2022, nhiều hoạt động đã được tổ chức sôi nổi, hàng trăm suất quà đã trao tận tay các em thiếu nhi trong niềm vui mừng, háo hức... Những món quà tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền và cộng đồng xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 15/8 âm lịch Đoàn thanh niên xã Thọ vực đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2022” cho thiếu nhi trong toàn xã tại các nhà văn hóa thôn.

“Đêm hội Trăng rằm năm 2022” tại các nhà văn hóa 7 thôn đã mang đến cho thiếu nhi những tiết mục văn nghệ thật ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống của dân tộc, như: " Múa lân”, “Rước đèn ông sao”, “Lên thăm chị Hằng”, “Em đi xem hội Trăng rằm…

“Đêm hội trăng rằm" còn mang đến không khí thật vui tươi, phấn khởi trên từng nét mặt của các em thiếu nhi. Tại “Đêm hội trăng rằm ” đã vận động, kêu gọi các cấp, các ngành, đoàn thể, MTTQ và toàn xã hội “Chung tay vì trẻ em nghèo”, dành cho trẻ em sự quan tâm đặc biệt, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em.

Nhân dịp này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thư Phú tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đ và 600 phần bánh kẹo tặng các em thiếu nhi trong toàn xã.