Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
156968
Đoàn Thanh niên Công an xã Thọ Vực phối hợp thực hiện mô hình tuyên truyền chuyển đổi số lưu động

Đoàn Thanh niên Công an xã Thọ Vực phối hợp thực hiện mô hình tuyên truyền chuyển đổi số lưu động

Đoàn Thanh niên Công an xã Thọ Vực đã và đang phối hợp thực hiện mô hình tuyên truyền chuyển đổi số lưu động. Mô hình được thực hiện 7/7 nhà nhà văn hóa thôn trên địa toàn xã.

Đoàn Thanh niên Công an xã Thọ Vực phối hợp thực hiện mô hình tuyên truyền chuyển đổi số lưu động

Đoàn Thanh niên Công an xã Thọ Vực đã và đang phối hợp thực hiện mô hình tuyên truyền chuyển đổi số lưu động. Mô hình được thực hiện 7/7 nhà nhà văn hóa thôn trên địa toàn xã.

Đăng lúc 25 ngày trước · 0 lượt xem

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TẠI CÁC NHÀ VĂN HÓA THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THỌ VỰC

Trước thềm Tết Trung thu năm 2022, nhiều hoạt động đã được tổ chức sôi nổi, hàng trăm suất quà đã trao tận tay các em thiếu nhi trong niềm vui mừng, háo hức... Những món quà tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền và cộng đồng xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm dịp Tết trung thu

Dịp Tết Trung thu là thời điểm nhu cầu tiêu dùng các loại bánh kẹo, nước giải khát tăng cao, vì vậy kéo theo nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP) và tiềm ẩn tình trạng ngộ độc thực phẩm. Để kiểm soát chất lượng thực phẩm, Ban chỉ đạo ATTP xã Thọ Vực đã tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy định của pháp luật về vệ sinh ATTP trên địa bàn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 2 lượt xem

TRƯỜNG MẦM NON THỌ VỰC, HUYỆN TRIỆU SƠN. TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Cùng với các trường học khối mầm non trên địa bàn toàn huyện sáng ngày 5/9/2022, cô và trò trường mần non xã Thọ Vực đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023 và đón bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đăng lúc 3 tháng trước · 85 lượt xem

Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 - Mốc son vàng chói lọi và vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam

Những ngày mùa thu Tháng Tám lịch sử này, trong trái tim của hàng triệu người con đất Việt lại bồi hồi xúc động và dâng trào niềm tự hào khôn xiết khi hướng về sự kiện ghi dấu ấn trong lịch sử dân tộc : Đó là Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 02/9. Cách đây 77 năm ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử hào hùng của dân tộc ta như mốc son chói lọi - Cách mạng Tháng Tám thành công ở Thủ đô Hà Nội thúc đẩy nhân dân giành chính quyền trong cả nước, tạo tiền đề cho sự ra đời của Nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á.

Đăng lúc 3 tháng trước · 5 lượt xem

Cách phân biệt, lựa chọn một số thực phẩm tươi sống.

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Hằng ngày, mỗi gia đình đều sử dụng một lượng thực phẩm tươi sống để phục vụ các bữa ăn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp để mọi người biết cách lựa chọn thực phẩm tốt nhất

Đăng lúc 3 tháng trước · 4 lượt xem

Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ, 27/7/1947 - 27/7/2022.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm, ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022 ); Xã Thọ Vực đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm và dâng hương các anh hùng Liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm xã nhà.

Đăng lúc 4 tháng trước · 104 lượt xem

Bài viết tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc

Đăng lúc 4 tháng trước · 19 lượt xem

Kiểm tra di tích lịch sử - văn hóa đền thờ Lê lộng trên địa bàn xã Thọ Vực

Thực hiện công văn số: 3176/UBND-VHTT của UBND huyện triệu sơn về việc kiểm tra di tích lịch sử - văn hóa đền thờ Lê lộng trên địa bàn xã Thọ Vực

Đăng lúc 5 tháng trước · 55 lượt xem

Hội thi dân vũ thể thao xã Thọ Vực năm 2022

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Sáng ngày 27/6/2022, Hội LHPN xã Thọ Vực tham gia hội thi Dân vũ thể thao do hội LHPN huyện- Phòng VHTT- Liên đoàn lao động huyện Triệu Sơn phối hợp tổ chức.

Đăng lúc 5 tháng trước · 1122 lượt xem
12