Kiểm tra công tác quốc phòng địa phương, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh tại xã Thọ Vực

Đăng lúc: 09:43:42 02/10/2023 (GMT+7)

Ngày 22/9, Huyện Đội Triệu Sơn đã đến kiểm tra công tác quốc phòng địa phương, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” năm 2023 tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Thọ Vực.

Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra hệ thống văn bản về công tác quốc phòng địa phương, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”; công tác tổ chức lực lượng dân quân, đào tạo cán bộ ngành Quân sự cơ sở; công tác giáo dục quốc phòng và an ninh; các văn bản triển khai về công tác Đảng, công tác chính trị; công tác hậu cần, công tác kỹ thuật; công tác huấn luyện dân quân tự vệ;…

Qua đây nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng địa phương, xây dựng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ chính sách đối với dân quân tự vệ; xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”; công tác giáo dục quốc phòng và an ninh của các đơn vị. Từ đó, tiếp tục tham mưu thủ trưởng  chỉ đạo địa phương, đơn vị phát huy và nhân rộng những mô hình mới, sáng kiến, cách làm hay, kịp thời khắc phục những hạn chế, tồn tại, góp phần cùng huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023 và những năm tiếp theo.