Thọ Vực : Biểu dương hơn 10 điển hình trong phong trào thi đua “An toàn thực phẩm”

Đăng lúc: 14:56:45 20/12/2022 (GMT+7)

Ngày 15/11, UBND xã Thọ Vực tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “An toàn thực phẩm” (ATTP) giai đoạn 2017 - 2021 và đánh giá 1 năm triển khai thí điểm kiểm tra ATTP trên địa bàn xã Thọ Vực.

Các đại biểu về dự hội nghị biểu dương khen thưởng công tác ATTP
Từ năm 2016 đến nay, toàn xã kiểm tra được 300 lượt cơ sở,
      Tại Hội nghị, đồng chí Lê Công Thân - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, trong 5 năm tới, Thọ Vực cần tập trung thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước trong bảo đảm ATTP. Đồng thời, tăng cường kiểm tra trên địa bàn xã , đẩy mạnh thông tin truyền thông từ xã đến thôn để làm tốt hơn nữa vấn đề bảo đảm ATTP.

“Đặc biệt, xã tập trung phát triển các vùng sản xuất và kết nối tiêu thụ với các huyện/tỉnh/thành phố về sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn. Tiếp tục thí điểm kiểm tra công tác ATTP; thực hiện hiệu quả việc phối hợp giữa các ban, ngành. Đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng khoa học công nghệ, đặc biệt trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm”,

Nhân dịp này, 2 tập thể được nhận giấy khen của chủ tịch UBND xã. UBND xã đã khen thưởng cho  10 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua ATTP giai đoạn 2017 - 2021 và thí điểm kiểm tra ATTP trên địa bàn toàn xã.

Đức Cảnh - CBVH