An toàn thực phẩm

Tập huấn kiến thức về trồng trọt, an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường cho người dân thôn 6, xã Thọ Vực

Mới đây, tại xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn, Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức tập huấn kiến thức về trồng trọt, an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường cho 200 hộ dân của thôn 6, xã Thọ Vực.

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ

Thức ăn đường phố với các tiện ích nhanh, gọn, rẻ chính là lựa chọn của nhiều người lao động, học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, trung bình,... Thế nhưng, đằng sau dịch vụ ăn uống này lại tồn tại nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Sự phối hợp, chung tay vào cuộc của các ngành chức năng, ý thức của người kinh doanh, người tiêu dùng...

Thọ Vực : Biểu dương hơn 10 điển hình trong phong trào thi đua “An toàn thực phẩm”

Ngày 15/11, UBND xã Thọ Vực tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “An toàn thực phẩm” (ATTP) giai đoạn 2017 - 2021 và đánh giá 1 năm triển khai thí điểm kiểm tra ATTP trên địa bàn xã Thọ Vực.

Xã Thọ Vực Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Công tác đảm bảo ATTP là công việc quan trọng, liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người.

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT, CHĂN NUÔI

Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi nông hộ

Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm trường học năm 2022

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là nhiệm vụ đặt ra hàng đầu trong các cộng đồng nói chung và trong trường học nói riêng. Công tác tuyên truyền an toàn thực phẩm trường học luôn là hoạt động thường niên của các trường nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức về giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm.