Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
156968
      Tại đây các chiến sỹ công an, các đoàn viên thanh niên xã Thọ Vực vừa tuyên truyền cho người dân về lợi ích, cách thức đăng ký tài khoản định danh điện tử, đồng thời hỗ trợ người dân đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1.

    Tại điểm tuyên truyền chuyển đổi số lưu động còn có lực lượng của một số nhà mạng hỗ trợ những người dùng thuê bao chưa chính chủ chuyển đổi sang chính chủ để thuận lợi trong việc thực hiện thao tác đăng ký tài khoản định danh điện tử trên điện thoại thông minh.

1.jpg

      Mô hình tuyên truyền chuyển đổi số lưu động đã phát huy hiệu quả tích cực. Đông đảo người dân có mặt tại các nhà văn hóa thôn, qua công tác tuyên truyền người dân đã hiểu về lợi ích của việc đăng ký tài khoản định danh điện tử và được hỗ trợ đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1.

3.jpg

      Theo số liệu từ Đoàn xã Thọ Vực, trong các buổi tối từ ngày 8và sáng ngày 10/11 đã có khoảng trên 200 công dân được hỗ trợ đăng ký thành công tài khoản định danh điện tử mức 1 tại điểm tuyên truyền lưu động này.

2.jpg

     Được biết Công an xã Thọ Vực sẽ tiếp tục phối hợp với tổ chức Đoàn xã tiếp tục triển khai mô hình tuyên truyền chuyển đổi số lưu động ở các Thôn, qua đó góp phần thực hiện tốt Quyết định 06/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

CBVH: Đức Cảnh